Tìm hiểu về giải pháp iQOS thay thế cho thuốc lá truyền thống

Mọi người đều biết hút thuốc lá có hại cho sức khỏe, nhưng không phải ai cũng biết lý do vì sao!

Nguyên lý cơ bản của việc hút thuốc lá truyền thống:

Hút thuốc là việc đốt cháy điếu thuốc với nhiệt độ cao, đốt cháy hoàn toàn lá thuốc và giấy chỉ để lại tro, điều này tạo ra một hỗn hợp phức tạp mà ta gọi là khói

Tham khảo: iqos 3 multi

Có gì trong khói thuốc lá?

Trong khói thuốc lá chứa hơn 7000 chất. Trong đó có hàng trăm loại có hại cho sức khỏe, 70 chất gây ung thư, bao gồm chất gay nghiện và các chất gây độc, chia ra làm 4 nhóm chính: Nicotin, Monoxit carbon, các phân tử nhỏ trong khói thuốc lá, các chất gấy ung thư như ung thư phổi, bệnh tim mạch…

Sau quá trình nghiên cứu chúng tôi đã tìm ra cách có thể hút thuốc lá mà không cần đốt cháy để giảm thiểu tối đa các chất độc hại mà vẫn thỏa mãn việc cũng cấp hương vị và nicotin cho người hút thuốc lá truyền thống hiện tại.

IQOS là một sản phẩm đột phá mới dựa trên nguyên lý không đốt cháy mà nung nóng đến nhiệt độ vừa đủ để giải phóng nicotin và hương vị dưới dạng hơi, và đây là một lựa chọn tốt hơn nhiều so với việc hút thuốc lá truyền thống.

Để dùng thiết bị này, người dùng cần phải sử dụng điếu thuốc lá thật và nhét vào bên trong chiếc IQOS. Sau khi được nung nóng bằng điện tử, Iqos sẽ cho ra mùi vị y hệt như thuốc lá truyền thống khiến người dùng có cảm giác như đang hút những điếu thuốc thông thường.

Việc kết hợp điếu thuốc lá cấu tạo với 3 tầng lọc thông minh, giúp lọc bỏ được nhiều tạp chất và loại bỏ được 95% chất độc hại.

Xem thêm: giá iqos

Với những người thường xuyên người hút thuốc lá, sự xuất hiện của Iqos giống như một vị cứu tinh. Với thuốc lá truyền thống, Iqos giống như đối thủ khiến tỉ lệ người mua loại thuốc này giảm hẳn. Iqos được dự đoán là sẽ trở thành thiết bị thay thế gần hết các loại thuốc lá truyền thống ở nhiều quốc gia trên thế giới trong tương lai không xa.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *