Chia sẻ về việc có nên mua iQOS cũ hay không

Bài hôm nay chúng ta sẽ trả lời câu hỏi: có nên mua iQOS cũ hay không?

Tôi hay đùa với các đồng chí, công nghệ giờ 4.0 rồi, hút thuốc cũng phải 4.0.

Bắt đầu rộ lên tại Việt Nam vào giữa năm 2017, iQOS đã tạo ra một cơn hút những người sành thuốc lá bởi những lợi ích vô cùng tuyệt vời của nó. Như tôi nói đùa ở trên về 4.0 nhưng ở đây là không độc hại – vợ không phàn nàn – không ảnh hưởng môi trường – không khói. Chỉ những yếu tố đó thôi đã đủ tôi khuyên chân thành bạn nên thay đổi thói quen hút thuốc của mình.

Tham khảo: heets nga

Tuy nhiên, vì đang ở giai đoạn đầu của việc phát triển sản phẩm, iQOS cũng chưa được thực sự bền lâu như người dùng mong muốn (trung bình 1 năm nên thay lưỡi một lần), như vậy sẽ rất khó khăn cho anh em còn nhiều việc khác phải chi tiêu.

Để giải quyết vấn đề này, nhiều anh em chọn phương án mua máy iQOS cũ, tẩu cũ.

Vậy có nên mua Iqos cũ vào thời điểm này?

Câu trả lời là nên xem xét kỹ!

Sản phẩm iQOS có tuổi thọ tầm 1 năm. Vậy liệu việc mua máy cũ có đảm bảo được sự bền bỉ của nó sau khi sử dụng? Bên cạnh đó lưỡi gà kém chất lượng, hàng tráo, hàng sửa chữa nhiều cũng ảnh hưởng không kém tới sản phẩm. Nếu mua iQOS cũ được sản phẩm nào chỉ mới dùng 1-2 lần và đảm bảo thì rất tuyệt. Anh em nên dùng để tiết kiệm chi phí. Còn không hãy bỏ thêm một khoản nho nhỏ ôm nguyên bộ mới về dùng lại còn có bảo hành cho an tâm.

Hút thuốc là hút vào người, sức khoẻ là điều quan trọng nên anh em cân nhắc kỹ.

Cụ thể, anh em cần để ý một số vấn đề sau:

  1. Lưỡi gà: Cần nhìn lưỡi gà xem đã sém hay có dấu hiệu sử dụng lâu hay chưa. Việc dùng lâu hay chưa nhìn lưỡi gà là thấy rõ nhất. Các kẽ trong đầu lưỡi còn mới có nghĩa là dùng ít. Cũng có thể do người bán đã mở ra vệ sinh, nên chúng ta cần lưu ý điểm thứ 2
  2. Ngửi mùi tẩu thuốc: Tuy điều này không hoàn toàn chính xác nếu máy được vệ sinh kỹ, nhưng nếu tẩu có mùi thuốc khá nặng có nghĩa máy đã dùng nhiều và khả năng nicotin chảy xuống mạch là cao. Vì vậy khi mua bạn cần lưu ý vấn đề này
  3. Các điểm nút của lưỡi, nắp tẩu: phải chắc chắn khi cố định chứ không lỏng lẻo có nghĩa đã mở và nắp nhiều lần
  4. Đảm bảo có giấy bảo hành: đầy đủ khi mua là tốt nhất. Tại Shop chúng tôi khi mua sẽ có phiếu bảo hành ghi rõ ngày mua kèm mã imei nên dễ dàng kiểm tra.

Xem thêm: lil mini hàn quốc

Tại Shop chúng tôi các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ store và bảo hành 3 tháng.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *